โรงแรม – โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช
โรงแรม Novotel โรงแรม Novotel

โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช โรงแรม

โรงแรมในเครือ AccorHotels ของเรา
4.5/5 1,704 รายการ
โรงแรมทั้งหมดใน ภูเก็ต
ดูแผนที่
  • โรงแรมมี WIFI อินเทอร์เน็ต/WIFI
  • โรงแรมเสิร์ฟอาหารเช้า อาหารเช้า
  • โรงแรมมีบาร์ บาร์
  • โรงแรมไม่มีที่จอดรถ ที่จอดรถ
  • โรงแรมมีห้องอาหาร ห้องอาหาร
  • โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศภายในห้องพัก มีเครื่องปรับอากาศ
ตรวจสอบราคา
การรับประกันราคาที่ดีที่สุด มันทำงานอย่างไร?
จาก
จาก 2000.00 THB ราคาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก
จาก 2000.00 THB ราคาสมาชิก ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
0.00P
รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด {{amount}}%
ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
ตรวจสอบราคา

บริการของโรงแรมและบริเวณใกล้เคียง

เช็คอินตั้งแต่ 14h00
เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00
บริการที่มีค่าใช้จ่าย

ข้อมูลและบริการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์

  • เช็กอินออนไลน์

    เช็กอินออนไลน์: ทีมของเราจะเป็นผู้จัดเตรียมการต้อนรับเมื่อท่านเดินทางมาถึง
    เช็คเอาท์อย่างรวดเร็ว: เพียงคืนกุญแจของท่าน

  • อินเทอร์เน็ต/WIFI
    • WiFi ในโรงแรม
    • อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
    • Wi-Fi ในบริเวณพื้นที่สาธารณะ
    • WiFi ในห้องของท่าน
    • การเข้าใช้งาน WiFi
  • ที่จอดรถ
    • ที่จอดรถสาธารณะภายนอกอาคาร (บริการที่มีค่าใช้จ่าย)
    • ที่จอดรถสาธารณะในร่ม
    • ที่จอดรถบัส/รถโค้ช
  • การเข้าถึงสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดด้านการเคลื่อนไหว
    • ทางเข้าออกสำหรับรถเข็น
    • ห้องน้ำที่สามารถเข้าถึงได้
  • บริการสำหรับเด็ก
    • คลับสำหรับเด็ก 4-6 ปี
    • คลับสำหรับเด็ก 6-12 ปี
  • โรงแรมปลอดบุหรี่ 100%
  • มีเครื่องปรับอากาศ
    • ระบบควบคุมอุณหภูมิด้วยตนเอง
    • มีเครื่องปรับอากาศ
  • PHUKET INTL AIRPORT
  • แผนกต้อนรับให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโม
  • ซักแห้ง/รีดผ้า
  • บูติค/ช้อปปิ้ง
    • แลกเปลี่ยนเงินตรา
    • ร้านเสริมสวย (บริการที่มีค่าใช้จ่าย)
  • พนักงานยกกระเป๋า

กิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจ

  • สระว่ายน้ำ
    • พูล
    • สระน้ำเย็นกลางแจ้ง
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์/ศูนย์ออกกำลังกาย
  • บริการให้ความสะดวกสบาย
    • อ่างจากุซซี่ (บริการที่มีค่าใช้จ่าย)
    • นวด (บริการที่มีค่าใช้จ่าย)
  • บริการสำหรับเด็ก
    • คลับสำหรับเด็ก 4-6 ปี
    • คลับสำหรับเด็ก 6-12 ปี
  • กอล์ฟ  (ใกล้เคียง)
    • สนามกอล์ฟ 18 หลุม (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
    • สนามกอล์ฟ 9 หลุม (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
    • สิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกเล่นกอล์ฟ (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
    • ชั้นเรียนกอล์ฟ (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
  • ชายหาดและกีฬาทางน้ำ  (ใกล้เคียง)
    • การตกปลาทะเลน้ำลึก/การตกปลาทะเล (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
    • ศูนย์การดำน้ำตื้น/การดำน้ำลึก (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
    • สกีน้ำ (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
  • กิจกรรมกีฬาอื่นๆ
    • บริการเช่าจักรยาน (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
    • เปตอง (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)
    • โครเก็ต
    • การขี่ม้า (บริการที่มีค่าใช้จ่าย, ใกล้เคียง)

การจัดเลี้ยง

  • อาหารเช้า
  • ห้องอาหาร 1 ห้อง
  • บาร์ 3 แห่ง
  • รูมเซอร์วิส
    • อาหารจานร้อน
    • อาหารว่างจานเย็น
    • เวลาเปิดทำการ : จันทร์-ศุกร์ 24 HOURS
    • เวลาเปิดทำการ : เสาร์-อาทิตย์ 24 HOURS

บริการทางธุรกิจ

  • ห้องประชุม 6 ห้อง
  • เว็บคอร์เนอร์บนเครื่อง Mac
  • บริการถ่ายเอกสาร/พิมพ์เอกสาร
ดูบริการทั้งหมด

สถานที่ตั้งโรงแรม

ห้องของเรา

ห้องพักของ Novotel เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับทุกความต้องการของท่าน ทั้งกว้างขวาง ออกแบบในแนวร่วมสมัย และสามารถปรับเปลี่ยนได้

  • ห้องพัก 166 ห้อง
  • โรงแรมปลอดบุหรี่ 100%
  • ห้องที่เชื่อมต่อกัน 24 ห้อง
  • เตียงเสริมในห้องสำหรับเด็ก
  • มีเปลให้บริการตามคำขอ
    • 220/240 V AC
    • แผนผังทางออกฉุกเฉิน
    • พอร์ตข้อมูลในห้องพัก
    • ตู้เซฟนิรภัยในห้องพัก
    • ประตูห้องน้ำกว้าง 32 นิ้ว
    • โทรศัพท์
    • โทรศัพท์สายตรง
    • โทรศัพท์ในห้องน้ำ
    • WiFi ในห้องของท่าน
    • โต๊ะทำงานในทุกห้อง
    • ทีวีสีดาวเทียม/เคเบิล
    • ทีวีแบบมีรีโมทคอนโทรล
    • ระบบควบคุมอุณหภูมิด้วยตนเอง
    • มีเปลให้บริการตามคำขอ
    • สายส่งข้อมูลความเร็วสูง
    • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
    • มินิบาร์
    • ฝักบัว
    • ห้องน้ำ
    • อ่างอาบน้ำ
    • ไดร์เป่าผมในห้องน้ำ
    • หัวฉีดดับเพลิงในห้อง
    • ใช้คีย์การ์ดล็อคประตู
    • กุญแจลิ้นตายและ/หรือล็อคจากด้านในห้อง
    • เครื่องจับควันแบบส่งเสียงสัญญาณในห้อง
    • ข้อมูลฉุกเฉินในห้องพัก
    • รูตาแมวเพื่อความปลอดภัย
    • เครื่องตรวจควันแบบส่งสัญญาณเสียงในห้อง
    • ข้อความเสียง
    • การแจ้งเตือนด้วยข้อความ
    • บริการโทรปลุกโดยโอเปอเรเตอร์
อุปกรณ์ในห้องพักของเรา

ห้องอาหารและบาร์ของเรา

ดูรายชื่อบาร์ทั้งหมดของเรา
ดูรายชื่อห้องอาหารและบาร์ทั้งหมดของเรา

การจัดประชุมและงานอีเวนต์ของท่าน

4.4/5 เรทติ้งบน AccorHotels ตามความคิดเห็นของ 3,385

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่ โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม
4.5/5 เรทติ้งบน TripAdvisor ตามความคิดเห็นของ 1,704
รางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor Certificate of excellence ปี 2017
รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Phongtep คู่รัก - 10/05/2018
« เพรียบพร้อมทุกอย่าง บรรยากาศวิเศษมาก :) »

บรรยากาศโดยรวมในที่พักคือดีมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ในห้องOcean villa มีอ่างน้ำวนที่สามารถมองเห็นทะเลได้ในระยะใกล้ๆ ส่วนตัวคิดว่าที่พักทุกอย่างดีหมด ยกเว้นอาหาร ได้ลองรับประทานอาหารไทยบุฟเฟต์ บอกเลยว่ารสชาติไม่ถูกปากคนไทยแน่นอน(ไม่มีความเป็นไทยเลย) แนะนำให้ไปกินข้างนอกคุ้มกว่า

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Phongthep, Thank you for taking the time to give us feedback from your recent stay with us. It is pleasing to read that you enjoyed the Ocean villa, it’s true they are amazing and the privacy they offer whilst getting the views over the bay are second to none. However we would like to apologize if the restaurant did not meet your expectations, I have shared your comments with our Food and Beverage Director in order to take the appropriate measures. We look forward to welcoming you back again soon Best Regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Ploy ครอบครัว - 01/05/2018
« โรงแรมสวย ทำเลดีติดหาด พนง.บริการดีเยี่ยมมากๆ♡♡ »

แนะนำเลยค่ะ สุดยอดจริงๆ โรงแรมสวย ทำเลดีติดหาด พนง.บริการดีเยี่ยมมากๆ♡♡ อาหารก็อร่อย บริการครบครัน สระว่ายน้ำก็สวย ดีงามมากๆค่ะ

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Ploy, We would like to warmly thank you for your 5 star review, and such a beautiful comment following your recent stay with us. From the beginning to the end, our best success is to give you wonderful memories, and we are delighted to read that you would recommend our hotel ♡ It’s also great to see that you felt the strong commitment of our team, and that they all contributed to a memorable stay. I’ll definitely pass on your comments to the staff, they will be honored to see such praise. We are looking forward to welcome you back again soon Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 18/04/2018
« เป็นส่วนตัว สบาย พนักงานบริการดีมาก »

ชอบทุกอย่าง เตียงดี ห้องสบาย สระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้าดี พนักงานบริการดีมาก

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Guest, We would like to warmly thank you for your 5 star review regarding your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach. We are thrilled to hear that you had a great stay with us and that you appreciated the great service from our staff, your kind words are highly appreciated and have been shared with them to further reinforce their efforts. Once again, thank you very much for writing in; we are looking forward to welcome you back again soon Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ธ. ครอบครัว - 16/04/2018
« หาดสวย น้ำใส ห้องพักวิวดี แต่ไกลตัวเมืองไปหน่อย »

ทางเข้า-ออกโรงแรมอยู่ตรงโค้งพอดี ค่อนข้างอันตราย พักห้อง Ocean Villa วิวดีมาก ห้องพักดีมาก เสียแต่ต้องขี้นบันไดสูง อาหารเช้าน้อยไปนิด แม่บ้านทำความสะอาดห้องไม่เรียบร้อย ของใช้แล้วไม่เก็บไปทิ้ง เสื้อคลุมใช้แล้วไม่เปลี่ยนให้ใหม่ยังวางอยู่บนโซฟาเหมือนเดิม โดยรวมถือว่าค่อนข้างดีมาก

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Guest, Thank you for taking the time to give us feedback from your recent stay with us. It is pleasing to read that you enjoyed the Ocean villa, it’s true they are amazing and the privacy they offer whilst getting the views over the bay are second to none. You made a valid point regarding the access to the hotel, it can be challenging to get in while it is located on a corner. Please note that we have been working with the local office to make the entrance more visible and we also have an external security company managing the traffic on both roads We are looking forward to welcoming you back again soon With best regards, Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Patchaneeya P. ครอบครัว - 03/01/2018
« ข้อคิดเห็นที่มีต่อNovotel »

เข้าพักที่โรงแรมเป็นครั้งที่ 2 เพราะประทับใจกับการบริการ ครั้งนี้มากัน 3 คนพ่อแม่ลูก จองห้อง Suite แลพ request ห้องเดิมที่เคยเข้าพัก reservation work a perfect job แต่ขอให้ข้อคิดเห็นข้อบกพร่องการประสานงานภายในของ Front Office และHousekeeping ที่ได้จัดเตียงเสริมให้เป็น baby cot ทั้งๆที่ก่อนถึงโรงแรมได้โทร. recconfirm กับ receptionist ว่าแน่ใจว่าใส่เตียงเสริมพร้อมเมื่อถึงโรงแรม และได้จ่ายเงินของ extra bed ค่าห้องล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อย ในราคาผู้ใหญ่ ประการที่ 2 เนื่องจาก flight delay ทำให้ถึงโรงแรม 01.00 น. receptionist ขาดวุฒิภาวะ ทั้งๆที่เธอพยายามทำหน้าที่ให้สมบูรณ์โดยอธิบายสิทธิพิเศษต่างๆไม่สังเกตสีหน้าพวกเราว่าขณะนั้นเหนื่อยและต้งการพักผ่อนขึ้นห้องให้เร็วที่สุด ซึ่งควรจะรีบส่งแขกขึ้นห้องพักตามที่เราร้องขอและเธออาจจะขอแจ้งแขกให้ทราบสิทธิพิเศษต่างๆในวันรุ่งขึ้นก็ได้ นอกจากนี้ได้แจ้งขอให้ใส่เครื่องเล่นDVDในห้องพักด้วย แต่ไม่มีตามที่ร้องขอ ซึ่งทั้งหมดนี้มิได้เป็นการ complain แต่ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความหละหลวม และ ปัญหารภายในของการสื่อสารเพื่อที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องจะได้นำไปปรับปรุงการบริการที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Patchaneeya P., Thank you for taking the time to write in following your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach. Thank you also for highlighting some shortfalls you had during your recent stay that will give us the opportunity to improve in the future. Please rest assured that we took careful note of any inconveniences you had, from the baby cot to the DVD player in the room, I’ll personally follow these up with our Management Team, thanks again for raising it to us. We are honored to have gained your loyalty and hope to see you back among us very soon Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Thanida N. เพื่อน - 29/12/2017
« ดี »

มันจะดีกว่านี้ถ้าไม่มีการก่อสร้างข้างโรงแรม

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Thanida Nisthanon, Thank you very much for taking the time to share your precious feedback with us. From start to finish it looks like you really enjoyed your stay with us, and it’s a real pleasure to share this with the staff, they are an amazing team. Regarding the comment on the construction site, we understand how frustrating this might have been and please note that we are closely working with the owner to minimize the impact on our guests, we are just sorry it impacted you stay. We hope to have the pleasure of seeing you again soon for your next stay in Phuket. Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Natthakrit ครอบครัว - 28/11/2017
« ห้องพักสะอาด ชายหาดค่อนข้างส่วนตัว »

เจ้าหน้าที่โรงแรมมีความเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด ชายหาดค่อนข้างส่วนตัว สิ่งที่ประทับใจกว่าการเข้าพักคือการรับผิดชอบของโรงแรม เนื่องจากระหว่างเข้าพักรถที่เช่ามาได้โดนเชี่ยวชนตอนกลางคืน ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามติดต่อหาเจ้าของรถจนเจอ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และประสานงานกับคู่กรณี และบริษัทเช่ารถได้เป็นอย่างดีมาก ขอบคุณ K.David, K.Pinky, เจ้าหน้าที่ Front สำหรับความช่วยเหลือในครั้งนี้ครับ

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Natthakrit Trongchookiat, Thank you for taking the time to write in following your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach. Your kind words about your experience have been shared to all the team, and especially K. David and K. Pinky, we really appreciate hearing from our clients the wonderful service our staff deliver, making our guests feel taken care of and special. We’d like to ask you a favor Natthakrit. Would you mind taking a few minutes to write a review on TripAdvisor using the following link : goo.gl/fPiUYW ? Your positive comments will make a huge difference to our future business and help others in their decisions, and for that we would be extremely grateful. During your next stay, do not hesitate to contact me, I would be delighted to meet you personally, here is my email address: h7… Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Watchara คู่รัก - 01/11/2017
« บรรยากาศโดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์พอใจ »

ชอบมากกับกับชายหาดส่วนตัว และชอบเป็นพิเศษคือมารยาทและการบริการของพนักงาน ส่วนบรรยากาศภายนอกติดตรงที่มีการก่อสร้างของโรงแรมด้านข้างทำให้วิวภายนอกดูไม่ดีนัก ภายในห้องโดยรวมพอใจแต่ยังมีพื้นห้องที่ดูไม่เรียบร้อยนัก ส่วนอุปกรณ์จำเป็นที่ควรจะต้องมี เช่น หวี รองเท้าสลิปเปอร์ หรือคอตตอนบัด ต้องร้องขอถึงจะมีให้ ประเด็นนี้ไม่ให้ผ่านครับ

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Watchara Phetprow, Thank you for taking the time to give us feedback from your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach. We are very proud to read how much you enjoyed your stay, and appreciate our employees' quality of service and friendliness. I must agree that they are a great team, and they’ll be thrilled to hear your lovely words. Regarding the missing amenities in the room, please be assured that we will investigate with the Housekeeping team on what happened and resolve this issue internally, thank you very much for raising it to us. Again, thank you very much for writing in, we are looking forward to welcoming you again. Best regards Clara Horlon Digital Communication Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Janizta S. คู่รัก - 29/10/2017
« แล้วจะกลับมาอีกค่ะ »

บรรยากาศดี อาหารอร่อย แฮปปี้มากๆ ค่ะ

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Praewchompoo S., Thank you for taking the time to write in following your recent experience with us. We are pleased to know that there were many highlights during your stay, our location being right on the beach and the “delicious food” at the restaurant; we put a lot of energy into making sure the selection and variety are good, it is nice to share your feedback with the team thank you. We’d like to ask you a favor Praewchompoo. Would you mind taking a few minutes to write a review on TripAdvisor using the following link : goo.gl/fPiUYW ? Your positive comments will make a huge difference to our future business and help others in their decisions, and for that we would be extremely grateful. During your next stay, do not hesitate to contact me, I would be delighted to meet you personally, here is my email address: h7… Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
On คู่รัก - 26/10/2017
« ติดหาด เล่นน้ำได้ ราคาดี พนักงานบริการเยี่ยม »

ประทับใจ ติดหาดสวย มีปูลม เล่นน้ำได้ มีโขดหินด้านติดเขา มีแอ่ง ให้หาลูกปูลูกปลา ซื้อในราคาโปรโมชั่นถือว่าคุ้มค่า พนักงาน upgrade ห้องให้เป็น sea view 1 คืน ดีมากก และพนักงานบริการดีมากทุกส่วน ทั้ง front, bell boy, restuarant ข้อเสีย ขาดสิ่งจำเป็นบางอย่างเช่น หมวกอาบน้ำ คัตตอนบัด รองเท้า slipper , อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย และ เสียงประตูหัองอื่น ดัง ปังๆ ตอนเช้าต้องสะดุ้งตื่นรัวๆ ควรให้ประตูเป็น soft close หรือติดตัวกันให้ฝืดๆหน่อย เพื่อลดเสียง

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Onuma P., Thank you very much for taking the time to share your precious feedback with us. As a Silver member of Le Club AccorHotels, we were delighted to read that you had a great stay with us and particularly value our hotel. Your encouraging and kind comments towards the staff are a great motivation and give us even more enthusiasm in maintaining our efforts to offer a high quality service to our guests. However we would like to apologize for the disappointment you had at breakfast, and please be assured that we’ll review your feedback with our F&B Director to work on buffet variety. We can only hope we will have the pleasure to welcome you again very soon. Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ีsupanan S. ครอบครัว - 24/10/2017
« พักผ่อนสำหรับครอบครัว »

ดิฉันชอบไปพักสถานที่ต่างๆทั้งไทยและต่างประเทศ และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เข้ามาพักที่นี้ - ห้องพักแบบ Suit Room view ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน - อีกห้อง แบบ View อุปกรณ์ในห้องถ้าคนไม่ทราบว่าต้องขออุปกรณ์ทุกอย่างจากเจ้าหน้าที่ คนมาพักจะรู้วึกหงุดหงิดเพราะในห้องมีอุปกรณ์ไม่ครบเช่น หมวกอาบน้ำ ผู้หญิงสำคัญ - สะว่ายน้ำเหม็นมาก และน้ำในสระสกปรกทำให้คัน ครั้งที่สองไม่อยากลงไปว่ายน้ำแล้ว ไม่อยากนำไปเปรียบเทียบด้วยโรงแรมอื่นที่อยู่ในระดับเดียวกันแต่ดีกว่ามาก - kids Club เล็กและบ่อบอลก็ไม่มี และไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร.

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Supanan S., Thank you for taking the time to give us feedback from your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach. We love reading that you really enjoyed our Ocean Suites; they are fantastic and have great views over the beach and the property. Thank you for letting us know about the pool condition, our team is currently addressing this issue, thank you for highlighting it to us. We look forward to welcoming you back again soon Kind regards, Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Siriporn P. ครอบครัว - 23/10/2017
« ครั้งแรกที่โนโวเทลกมลา ภูเก็ต »

เดิมทีเป็นวันที่กังวลมากเรื่องคุณพ่อสามีที่กำลังรอการผ่าตัดเส้นเลือดใหญ่อยู่ แต่ด้วยอีกคำสัญญานึงที่มีไว้กับลูกทั้งสองว่าเราทำงานที่ภูเก็ตเสร็จจะพามาพักที่นี่และเล่นทรายเล่นน้ำทะเลกันเราจึงได้มา เมื่อมาถึงเห็นหน้าที่มีความสุขมากของลูกก้อพอคลายความกังวลได้ แต่สุดท้ายเมื่อเรากลับถึงกรุงเทพอีกเพียงแค่วันเดียวพ่อสามีก็เสียชีวิตเพราะด้วยภาวะการติดเชื้อหลังผ่าตัด .....ทำให้คิดได้ว่าทำไมความสุขยั้นสั้นเหลือเกิน หากมีชีวิตอยู่อยากทำไรรีบทำดีกว่า ......และต้องขอบคุณประสบการณ์ที่ได้มาที่โนโวเทลกมลานี้ที่ทำหั้ยเราเห็นความสุขของลูกๆ ในวันที่เราพ่อแม่จะกังวลแค่ไหนก็ตาม

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Siriporn P., Thank you for taking the time to write in following your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach. On behalf of the team, please accept our sincere condolences for your loss. We are happy to read that your children enjoyed their time at the hotel, and with our great kids club, direct beach access and kids pool, there is plenty of things to keep kids busy. During your next stay, do not hesitate to contact me, I would be delighted to meet you personally, here is my email address: h7… We are looking forward to welcoming you back very soon. Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ธัญชนก บ. 1. ห. 6. ต. จ. 1. ครอบครัว - 28/09/2017
« ธัญชนก »

ประทับใจคะ ตอนเชคอิน พนักงานบอกว่าทางโรงแรมอัพเดทห้องให้เป็นวิลล่าจากุชี่นะคะ เป็น 2 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว งงคะ งง เลยถามว่าจะต้องจ่ายตังเพิ่มมั้ยพนักงานบอกไม่ต้องจ่ายเพิ่มอะไรอีกคะ สรุป พนักต้อนรับพูดจาไพเราะ พนักงานขับรถกอล์ฟ พนักงานเสริฟ ทุกคนบริการดีมากๆๆเสียดายที่พักแค่ 2 คืนเอง มีถ้าโอกาสไปภูเก็ตจะไปพักที่นีอีกคะ หวังว่าคงได้เข้าพักห้องเดิมนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่บริการเราเป็นอย่างดีคะ

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Thanchanok B., Thank you for writing your kind comments following your stay at the Novotel Phuket Kamala Beach. We are delighted to read that you had an excellent stay and enjoyed your visit at our hotel. It is always encouraging to learn that guests are satisfied with our service as it is what we strive for every day. We’d like to ask you a favor Thanchanok. Would you mind taking a few minutes to write a review on TripAdvisor using the following link : goo.gl/fPiUYW ? Your positive comments will make a huge difference to our future business and help others in their decisions, and for that we would be extremely grateful. During your next stay, do not hesitate to contact me, I would be delighted to meet you personally, here is my email address: h7… Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 26/09/2017
« ได้รับบริการที่ดี น่าประทับใจจากพนักงานทุกคน ห้องพักสะอาด »

ได้รับบริการจากพนักงานดีเยี่ยม เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตจะเข้าพักอีก

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Sumit G., Thank you for writing your kind comments following your stay at the Novotel Phuket Kamala Beach. We are delighted to read that you had an excellent stay and enjoyed your visit at our hotel. It is always encouraging to learn that guests are satisfied with our service as it is what we strive for every day. We’d like to ask you a favor Sumit. Would you mind taking a few minutes to write a review on TripAdvisor using the following link : goo.gl/fPiUYW ? Your positive comments will make a huge difference to our future business and help others in their decisions, and for that we would be extremely grateful. During your next stay, do not hesitate to contact me, I would be delighted to meet you personally, here is my email address: h7… Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ไม่ระบุชื่อ คู่รัก - 22/09/2017
« มีของหายแล้วไม่ได้คืน »

หลังจากการเข้าพัก ห้องที่ได้จองไว้ ติดกับโซนก่อสร้าง วิวไม่ดีจึงขอพนักงานย้ายห้อง หลังจากนั้นได้ย้ายไปห้องใหม่ ระหว่างนั้น น่าจะลืมเสื้อแจ็คเก็ตไว้ในห้องเดิม(406) แต่มานึกได้วันกลับ เนื่องจากไม่ได้ใช้งาน ในช่วงเช็คเอาท์ จึงสอบถามของหาย และรอ ประมาณ 1 ชม. ให้พนักงานตามหาในจุดต่างๆ และขอดูCCTV เพื่อให้แน่ใจว่า เราได้ลืมของไว้ในห้องนั้นจริงๆ แต่ทางพนักงานแจ้งว่า หากจะดู CCTV ต้องรอนาน กลัวจะไม่ทันกลับในเวลาที่จองเครื่องบิน จึงให้พนักงานจัดการให้ และทราบข่าวหลังลงจากเครื่องว่าหาไม่พบ แต่จากการดูCCTV พนักงานแจ้งว่า ได้เห็นเราถือเสื้อตัวนั้นเข้าไป แต่ไม่ได้ถือออกมา ความหมายคือ หากไม่มีผู้ใดมาพักต่อ บุคคลที่เข้าไปทำความสะอาดน่าจะเป็นผู้ที่เก็บไป จากวันนั้น จนถึงวันนี้ยังไม่ได้ของคืน และไม่มีการโทรแจ้งแต่อย่างใด ของที่หายไป อาจจะราคาไม่แพง แต่...มันมีคุณค่าทางจิตใจ และโรงแรมของท่านมีชื่อเสียง และจัดอันดับว่าดีมาก แต่จากประสบการณ์ที่ได้รับ มันแย่มากๆจริงๆ อย่างไรก็ตาม กรุณาติดตามเรื่อง และแจ้งต่อเราจักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Waleeporn J., Dear Waleeporn J., Thank you for your feedback Firstly may I start by offering you my sincere apologies for the poor experience you recently had at the Hotel. This is definitely not the usual standard of service afforded to our guests and for that I am very sorry that we have let you down on this occasion. I am now pleased that we were able to resolve the issue. I hope you had a wonderful time around the island afterwards and that it did not spoil the mood entirely. We really hope you will give us the opportunity to change this perception, and if you would like to return don’t hesitate to contact me directly on da… Kind regards, David Talbot Executive Assistant Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Lalida คู่รัก - 22/09/2017
« ประทับใจมาก »

มาใช้บริการ2ครั้งแล้ว ประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาด มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Lalida P., Thank you for taking the time to write in following your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach. We are delighted to hear you appreciated the convenient facilities, the room service and foremost the courteous service you received from our team! Stay assured that we will thank the team for their dedication and friendliness! We are very glad that you had such a wonderful time at our hotel and we are looking very much forward to welcoming you back very soon. Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
Chakkarpong R. ครอบครัว - 21/09/2017
« โนโวเทล »

เอาใจใส่ดีมาก เหมือนอยู่ที่บ้าน ครับ

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Chakkarpong r., Thank you so much for this amazing review you took the time to write in following what sounds like an amazing holiday experience; one that we truly love to hear about. So glad you feel at home here, that's our aim, a home away from home, where you can feel comfortable and be well looked after. We’d like to ask you a favor Chakkarpong. Would you mind taking a few minutes to write a review on TripAdvisor using the following link : goo.gl/fPiUYW ? Your positive comments will make a huge difference to our future business and help others in their decisions, and for that we would be extremely grateful. During your next stay, do not hesitate to contact me, I would be delighted to meet you personally, here is my email address: h7… Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ฌัชฌา ศ. คู่รัก - 12/09/2017
« พนักงานในโรงแรม บริการดีมากๆค่ะ บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับวันพักผ่อนค่ะ »

มื้อเช้าอาหารดีมากค่ะ แต่มีอาหารไทยน้อยไปหน่อยค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ ใส่ใจกับเรามากๆ โดยเฉพาะในห้องอาหารตอนเช้า เทคแคร์เราดีมากๆค่ะ คือเรายังดูเด็กอยู่แต่เค้าก็ยังเทคแคร์เราดีมาก รู้สึกประทับใจมากค่ะ ไม่รู้ว่ามีชื่ออะไรบ้าง จำได้แค่พนักงานขับรถตู้ไปป่าตองก็ชวนคุย เป็นกันเองดีค่ะ ห้องพักโดยรวมก็ดีค่ะ แต่มีไซต์งานก่อสร้างขึ้นด้านข้าง ทำให้เสียบรรยากาศไปบ้างค่ะ แต่โดยรวมสำหรับมาพักผ่อน ถือว่าดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวไปพักผ่อนค่ะ ชอบบรรยากาศที่เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ได้ชาตแบตจริงๆค่ะ

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Chatcha S., Thank you so much for taking the time to write in following what sounds like an amazing holiday experience; one that we truly love to hear about. We are very proud to read how much you enjoyed your stay with us, and appreciate our employees' quality of service and their friendliness. I must agree that they are the best, and they’ll be thrilled to hear your lovely words. Regarding the comment on the construction site, we understand how frustrating this might have been and please note that we are closely working with the owner to minimize the impact on our guests, we are just sorry it impacted you stay. We truly hope to welcome you back in the near future With best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 30/08/2017
« สระว่ายน้ำ และ roof top bar »

สระว่ายน้ำอาจจะไม่เหมาะกับเด็กเล็ก เพราะสระเป็นเหมือนสระสปามากกว่า ผิวสระขรุขระอาจจะทำให้เด็กเจ็บผิว ว่ายน้ำมากไม่ได้ แต่โดยรวมดีมากค่ะ ห้องพักกว้าง พักห้อง Suite วิวสวย ลมดี และที่ครอบครัวชอบคือ roof bar บรรยากาศดีมากค่ะ โรแมนติกและเหมาะกับเด็กๆด้วยค่ะ

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Kritsaya H., Thank you for taking the time to write a review following your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach. The team is thrilled to know that the roof bar, On The Roof, played a part in creating a relaxing holiday, thank you for sharing this with us. Thank you also for mentioning your concerns regarding the pool’s visibility, I have shared your feedback with our Engineering team and pool technician’s so we can improve the safety and access for children, thank you for mentioning this to us. We truly hope to welcome you back in the near future With best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก AccorHotels
ว. ครอบครัว - 29/08/2017

ห้องที่เข้าพักมีกลิ่นจากท่อระบายน้ำ เมื่อแจ้งไปที่พนักงาน ก็ได้รับการแก้ไขและติดตามผลการแก้ปัญหาให้เป็นอย่างดี รู้สึกถึงการเต็มใจให้บริการของพนักงาน

โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว
โรงแรมของเราได้ตอบกลับความคิดเห็นแล้ว

Dear Witwala W., Thank you for writing in and let us know about your experience during your recent stay at Novotel Phuket Kamala Beach We can only apologize for the inconvenience you had with the smell in your room, however we are pleased to know that our Reception team could allocate you in another room. Thank you for mentioning their efficiency and professionalism, they will be delighted to see your positive feedback ! Once again we appreciate you sharing your comment with us, and it is our hope to welcome you back again in a near future. Best regards Clara Horlon Digital Marketing Manager

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา
ดูรีวิวเพิ่มเติม
ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ

การให้คะแนนโดยผู้ใช้เว็บไซต์

การให้คะแนนโรงแรมของเราโดยผู้ใช้เว็บไซต์อื่น

จองโรงแรมนี้
จาก
จาก 2000.00 THB ราคาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก
จาก 2000.00 THB ราคาสมาชิก ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
0.00P
รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด {{amount}}%
ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
การรับประกันราคาที่ดีที่สุดมันทำงานอย่างไร?
ไม่มีโรงแรมที่เข้าร่วม ในฐานะสมาชิกระดับ {{fidelityCard}} ฟรี: สมัครสมาชิก Le Club AccorHotels

เมื่อท่านจองห้องพักที่โรงแรมนี้:

  • ฉันได้รับคะแนนสถานะและคะแนนรางวัล
  • ฉันไม่ได้รับคะแนนสะสม
  • ฉันสามารถแปลงคะแนน HuaZhu Rewards เป็นคะแนน Le Club AccorHotels ได้อย่างง่ายดาย
  • ฉันสามารถใช้คะแนนรางวัลของฉัน
  • ฉันไม่สามารถใช้คะแนนสะสมของฉันได้
  • ฉันได้รับสิทธิประโยชน์จากการเป็นสมาชิกระดับ {{fidelityCard}}
  • ฉันได้รับสิทธิประโยชน์
  • ฉันไม่ได้รับสิทธิประโยชน์
  • ฉันสามารถใช้สิทธิประโยชน์ของราคาสมาชิก
  • ฉันไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ของราคาสมาชิก
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่มุ่งเน้นการให้บริการระดับมืออาชีพ

โรงแรมอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ที่ 380 ม. Swissôtel Resort Phuket Kamala Beach
Swissôtel Resort Phuket Kamala Beach
จาก
จาก 2000.00 THB ราคาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก
จาก 2000.00 THB ราคาสมาชิก ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
0.00P
รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด {{amount}}%
ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
ที่1.7 กม. โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท
โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท โรงแรม
จาก
จาก 1760.00 THB ราคาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก
จาก 1760.00 THB ราคาสมาชิก ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
0.00P
รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด {{amount}}%
ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
ที่4.4 กม. Cassia Phuket
Cassia Phuket โรงแรม
จาก
จาก N/A --- ราคาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก
จาก N/A --- ราคาสมาชิก ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
0P
รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด {{amount}}%
ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
ที่4.9 กม. Angsana Laguna Phuket
Angsana Laguna Phuket โรงแรม
จาก
จาก 4000.00 THB ราคาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก
จาก 4000.00 THB ราคาสมาชิก ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
0.00P
รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด {{amount}}%
ราคาสมาชิก, สมัครและรับส่วนลดได้ทันที
ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน ภูเก็ต
ตรวจสอบราคา