เข้าพักสุดหรูพร้อมรับไมล์ 3 เท่า

ท่องเที่ยวแบบสุขกายสบายใจได้เต็มที่เมื่อเข้าพักในโรงแรมทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับข้อเสนอ "The place to be" พิเศษสุดสำหรับสมาชิกรอยัล ออคิด พลัส รับไมล์โบนัส X3 เมื่อเข้าพักที่โรงแรม Fairmont, Raffles และ Swissôtel ตั้งแต่ 15 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคม 2018  และรับไมล์โบนัส X2 เมื่อเข้าพักที่โรงแรมแบรนด์อื่นๆ ที่ร่วมรายการทั่วโลก พร้อมลุ้นเป็น 1 ใน 3 ผู้โชคดีรับรางวัลเครดิตมูลค่า 500 ยูโรสำหรับใช้เข้าพักในโรงแรมสุดหรู Fairmont, Raffles และ Swissôtel ทั่วภูมิภาค 

กัมพูชา…หากท่านกำลังมองหารีสอร์ทชั้นเลิศในเสียมราฐ Raffles Grand Hotel d’Angkor อันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์คือที่ที่ไม่ควรพลาด หรือพักผ่อนอย่างมีระดับที่โรงแรม Raffles Hotel Le Royal ในกรุงพนมเปญ ท่ามกลางงดงามแบบผสมผสานในสไตล์ศิลปะเขมร, อาร์ตเดคโค และเฟรนช์ โคโลเนียล 

มัลดีฟส์…รีสอร์ทสุดหรู Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi รับแสงแดดสดใสตลอดปีและสุดยอดประสบการณ์การดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำที่ท่านจะต้องประทับใจไม่รู้ลืม

ฟิลิปปินส์…โรงแรม Raffles และ Fairmont Makati แหล่งพักผ่อนสุดหรูใจกลางเมืองพร้อมทางเดินใต้ดินส่วนตัวเชื่อมต่อกับโลกภายนอกอันแสนสดใสคึกคัก   

ไทย…สำหรับคนที่ไม่อยากไปไหนไกลกรุงเทพฯ โรงแรม Swissôtel Bangkok Ratchada คือจุดหมายในย่านธุรกิจและความบันเทิงแห่งใหม่ใกล้เมืองที่รอให้ท่านออกไปสัมผัสด้วยตัวเอง หากต้องการหลบไปพักผ่อน Swissôtel Resort Phuket Kamala Beach และ Swissôtel Resort Phuket Patong Beach มีทุกสิ่งที่ท่านมองหา

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการรับไมล์พิเศษ
1. ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
2. คลิกที่นี่ เพื่อโอนคะแนนเป็นไมล์การบินไทย
3. จองเลย

ระยะเวลาเข้าพักของข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 15/10/2561 ถึง 31/12/2561

ระยะเวลาที่เปิดให้จองข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 15/10/2561 ถึง 31/12/2561

เงื่อนไขการขาย
* Prices start from. Offer subject to the hotel's conditions and availability. See the sales conditions for the rate. Depending on the country, these prices may not include taxes, may include VAT only or may include all taxes (VAT and city tax). When prices do not include all taxes, the relevant taxes (VAT and/or city tax) will be stated in the following stages of the reservation process. The price is only guaranteed at the time of reservation.

ระบุการเดินทางของท่าน

 

 

ห้อง

ฝ่ายบริการลูกค้า
แอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของเราและเชื่อมต่อกับโปรแกรม Le Club Accorhotels


ติดตามเรา
ปิด

เงื่อนไขการขาย

เงื่อนไขการขาย
1. ข้อเสนอ “The place to be luxury X3 Miles” เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของ Le Club AccorHotels และท่านต้องเป็นสมาชิกของ Le Club AccorHotels เท่านั้นจึงสามารถรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ได้
2. ข้อเสนอมอบสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้แก่สมาชิก Le Club AccorHotels โดยไม่คำนึงถึงระดับสถานะของสมาชิก:
ก. มอบคะแนนรางวัล x3 เมื่อเข้าพักที่หนึ่งในโรงแรมแฟร์มองต์ ราฟเฟิลส์และสวิสโซเทลที่เข้าร่วมรายการหรือ
ข. มอบคะแนนรางวัล x2 เมื่อเข้าพักในโรงแรมอื่นๆ (นอกเหนือจากโรงแรมไอบิสและไอบิสสไตล์) ภายใต้โปรแกรม Le Club AccorHotels
คะแนนรางวัลนี้เป็นคะแนนโบนัสพิเศษนอกเหนือจากคะแนนรางวัลและคะแนนตามสถานะที่สมาชิก Le Club AccorHotels ได้รับตามปกติในการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของ Le Club Accorhotels แต่ละครั้ง
คะแนนรางวัลที่ได้รับตามข้อเสนอนี้จะคำนวณโดยอ้างอิงจากอัตราของสมาชิกในระดับสถานะคลาสสิก
เพื่อรับสิทธิพิเศษจากข้อเสนอนี้ สมาชิกต้องเลือกเปิดใช้งานการโอนคะแนนอัตโนมัติเป็นไมล์สะสมของรอยัล ออร์คิด พลัส ก่อนทำการเข้าพัก และยังคงเปิดใช้งานอยู่จนสมาชิกได้รับคะแนนสะสม (คะแนนรางวัล และคะแนนสถานะ) จากการเข้าพักที่เกี่ยวข้องในบัญชีสมาชิก Le Club AccorHotels ของเขา/เธอ
3. ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพักของสมาชิกตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2018 ถึง 31 ธันวาคม 2018 ณ โรงแรมที่เข้าร่วมรายการทั่วโลก ที่ทำการสำรองห้องพักระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม 2018 ถึง 31 ธันวาคม 2018
4. ทำการเข้าพักขั้นต่ำสองคืน
5. การเข้าพักในคืนต่อเนื่องกัน (เช็คเอาท์และเช็คอินใหม่ในวันเดียวกัน) ที่โรงแรมแห่งเดียว ถือเป็นการเข้าพักหนึ่งครั้ง ข้อเสนอ “The place to be luxury X3 Miles”” นี้สามารถใช้ได้กับการเข้าพักเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
6. สำหรับข้อเสนอนี้ การเข้าพักคือหนึ่ง (1) การจอง ไม่ว่าจะเป็นหนึ่งห้องหรือมากกว่าที่โรงแรมที่ร่วมรายการซึ่งกระทำโดยสมาชิก Le Club AccorHotels และเพื่อให้ความชัดเจนแก่ทุกฝ่าย การจองห้องพักมากกว่าหนึ่งห้องจะถือว่าเป็นการเข้าพักเพียงหนึ่ง (1) ครั้ง
7. ท่านต้องทำการจองผ่านทาง AccorHotels.com, เว็บไซต์ทางการของแบรนด์ที่ร่วมรายการ, แอปพลิเคชัน หรือผ่านทางศูนย์สำรองห้องพักทางโทรศัพท์ของ AccorHotels เพื่อรับสิทธิ์จากข้อเสนอนี้ การจองห้องพักผ่านช่องทางอื่นๆ ไม่ถือว่ามีคุณสมบัติในการรับสิทธิ์ตามข้อเสนอ
8. ท่านต้องระบุหมายเลขบัตรสะสมคะแนน หรือหมายเลขสมาชิกของท่านขณะที่ทำการสำรองห้องพัก และทำการแสดงบัตรดังกล่าวที่ฝ่ายต้อนรับของโรงแรมเมื่อท่านทำการเช็คอิน
9. คะแนนสะสม Le Club AccorHotels Rewards จะถูกเครดิตไปยังบัญชีของสมาชิก 10 วันหลังจากสิ้นสุดการเข้าพัก และจะถูกโอนไปยังบัญชีรอยัล ออร์คิด พลัส ภายใน 6 สัปดาห์ ตามกฎของการแปลงคะแนนสะสม
10. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ และไม่สามารถใช้กับการเข้าพักแบบกลุ่ม
หากการเข้าพักนี้ตรงกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของหลายข้อเสนอ คะแนนรางวัลที่สมาชิกได้รับเพิ่มในบัญชีของตนจะมาจากข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่านั้น (หมายความว่าสมาชิกจะได้รับคะแนนรางวัลที่สูงที่สุด)
11. การเข้าพักที่ชำระด้วยคะแนนรางวัล Le Club AccorHotels ไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งหรือทั้งหมด หรือชำระด้วยบัตรกำนัลตั้งแต่หนึ่งไปขึ้นไป ถือว่าไม่มีคุณสมบัติตามข้อเสนอนี้ การเข้าพักที่ชำระด้วยคะแนนสะสมของ Le Club AccorHotels ไม่ว่าจะเป็นบางส่วนหรือทั้งหมด หรือชำระด้วยบัตรกำนัลตั้งแต่หนึ่งใบขึ้นไป จะไม่ถูกนับรวมในข้อเสนอที่ต้องทำการเข้าพักหลายครั้งเพื่อรับคะแนนโบนัส
12. ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ อาจมีข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการขายในอัตรานี้โดยเฉพาะซึ่งขึ้นอยู่กับทางโรงแรม
13. กรุณาระบุหมายเลขอ้างอิง [009499] ในการสื่อสารเกี่ยวกับข้อเสนอนี้ทุกครั้งเมื่อติดต่อกับศูนย์สำรองห้องพักและศูนย์บริการลูกค้าของ AccorHotels