สถานะของท่าน

คะแนนของท่าน

่านต้องมีคะแนนสะสมอีก

คะแนนหรือการเข้าพักอีก

ืนในโรงแรมที่เข้าร่วม จึงจะสามารถรับบัตร

สถานะของท่าน

คะแนนของท่าน

่านต้องมีคะแนนสะสมอีก

คะแนนหรือการเข้าพักอีก

ืนในโรงแรมที่เข้าร่วม จึงจะสามารถรับบัตร

  1. หน้าแรก
  2. ข้อเสนอของเรา
  3. เพิ่มคะแนนรางวัลของท่าน
  4. ท่องเที่ยว เข้าพัก และนอนหลับฝันดี

รับคะแนนรางวัลสูงสุด 6,000 คะแนนเมื่อเข้าพัก

ท่องเที่ยว เข้าพัก และนอนหลับฝันดี

Classic status

ข้อเสนอเฉพาะสำหรับสมาชิก Le Club AccorHotels

ให้จุดหมายปลายทางทั่วโลกของเราสร้างแรงบันดาลใจให้กับท่าน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจได้ที่โรงแรมในเครือกว่า 3,400 แห่ง โลกแห่งสิทธิประโยชน์สุดพิเศษกำลังรออยู่เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์วันหยุดของท่านให้ตราตรึงอยู่ในใจไม่รู้ลืม 

รับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษ The Rewards Days รับคะแนนรางวัลสูงสุด 6,000 คะแนนเมื่อเข้าพักในโรงแรมของเราระหว่างวันที่ 18 กันยายน 2018 ถึงวันที่ 14 มกราคม 2019:

การเข้าพักครั้งแรก (ขั้นต่ำ 2 คืน) = คะแนนรางวัล 500 คะแนน

การเข้าพักครั้งที่สอง (ขั้นต่ำ 2 คืน) = คะแนนรางวัล 2,500 คะแนน

การเข้าพักครั้งที่สาม (ขั้นต่ำ 2 คืน) = คะแนนนรางวัล 3,000 คะแนน

ห้ามพลาด จองได้ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2018 เท่านั้น

Feel Welcome

ระยะเวลาเข้าพักของข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 18/9/2561 ถึง 14/1/2562

ระยะเวลาที่เปิดให้จองข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 11/9/2561 ถึง 4/10/2561

สวัสดีค่ะ

We are currently experiencing technical difficulties with our website. Our team is hard at work trying to put things right as quickly as possible.

ยินดีด้วย ท่านสามารถรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ได้!

จองตอนนี้ เข้าร่วมตอนนี้

ขออภัย สถานะของท่านมีคุณสมบัติไม่เพียงพอที่จะรับข้อเสนอนี้ ตรวจสอบข้อเสนอแบบ VIP อื่นๆ ของเรา

โปรดระบุจุดหมายปลายทางของท่าน

 

This offer is for Le Club AccorHotels members only. To take advantage of the offer, please log onto your account or join our free loyalty programme.

เข้าสู่ระบบ

หรือ

เข้าร่วมตอนนี้

เงื่อนไขการขาย
* Prices start from. Offer subject to the hotel's conditions and availability. See the sales conditions for the rate. Depending on the country, these prices may not include taxes, may include VAT only or may include all taxes (VAT and city tax). When prices do not include all taxes, the relevant taxes (VAT and/or city tax) will be stated in the following stages of the reservation process. The price is only guaranteed at the time of reservation.

ระบุการเดินทางของท่าน

 

 

ห้อง

ฝ่ายบริการลูกค้า
แอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของเราและเชื่อมต่อกับโปรแกรม Le Club Accorhotels


ติดตามเรา
ปิด

เงื่อนไขการขาย

1. ข้อเสนอนี้มีข้อตกลงและเงื่อนไขโดยทั่วไปของโปรแกรม Le Club AccorHotels
2. เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ สมาชิกของโปรแกรมสมาชิก Le Club AccorHotels จะต้องลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอ (ระหว่างวันที่ 11/09/2018 - 07/10/2018) โดยคลิกที่ปุ่ม "ลงชื่อเข้าใช้" ด้านบน แล้วทำตามคำแนะนำ
3. สมาชิก 1 ท่านสามารถรับสิทธิ์จากข้อเสนอนี้เพียง 1 ครั้ง สำหรับการเข้าพักรวม 3 ครั้ง โดยต้องเข้าพักครั้งละ 2 คืนขึ้นไปในช่วงระยะเวลาที่ข้อเสนอกำหนด  ท่านต้องจองห้องพักในระหว่างวันที่ 11/09/2018 - 07/10/2018 และเข้าพักในระหว่างวันที่ 18/09/2018 - 14/01/2019 ในโรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรมของ Le Club AccorHotels ข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิก Le Club AccorHotels นี้มอบคะแนนรางวัลสูงสุดถึง 6,000 คะแนน: คะแนนรางวัล 500 คะแนน จากการเข้าพักครั้งแรก, คะแนนรางวัล 2,500 คะแนนจากการเข้าพักครั้งที่สอง และคะแนนรางวัล  3,000 คะแนน จากการเข้าพักครั้งที่สาม โดยคะแนนรางวัลพิเศษนี้จะได้รับเพิ่มจากคะแนนรางวัลและคะแนนสถานะที่สมาชิกจะได้รับตามปกติจากการจองห้องพักที่มีสิทธิ์รับคะแนนโดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยทั่วไปของโปรแกรม Le Club AccorHotels ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ได้ที่โรงแรมพันธมิตรของ Le Club AccorHotels การเข้าพักในวันที่ต่อเนื่องที่โรงแรมเดียวกันจะไม่มีสิทธิ์ได้รับข้อเสนอนี้
4. ท่านจะไม่ได้รับคะแนนรางวัลพิเศษจากข้อเสนอนี้หากท่านชำระเงินค่าห้องพักไม่ว่าจะบางส่วนหรือทั้งหมดด้วยคะแนนรางวัล หรือด้วยบัตรกำนัล Le Club AccorHotels (Le Club AccorHotels Rewards vouchers) และจะไม่นับรวมเป็น 1 การเข้าพักเพื่อรับคะแนนพิเศษจากข้อเสนอนี้
5. อัตราการคำนวณคะแนนรางวัล จะคำนวณตามสถานะระดับคลาสสิก โดยไม่รวมตัวเร่งคะแนน (point accelerators)
6. ข้อเสนอนี้สำหรับสมาชิก Le Club AccorHotels และสมาชิก Accor Plus ทุกท่าน โดยจะได้รับคะแนนรางวัลสูงสุด 6,000 คะแนน เมื่อเข้าพักในโรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรมของ Le Club AccorHotels ทั่วโลก ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการเข้าพักที่ได้ทำการจองไว้ในโรงแรมพันธมิตรของ Le Club AccorHotels
7. คะแนนรางวัล 2,000 คะแนนมีมูลค่าเท่ากับ 40 ยูโร คะแนนรางวัลจะถูกเปลี่ยนเป็นบัตรกำนัลในสกุลเงินยูโร จำนวนเงินที่ระบุไว้ในสกุลเงินท้องถิ่นไม่ได้มีผลผูกพันตามกฎหมายและอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยนณ วันที่ใช้บริการจริง ใบแจ้งหนี้ที่ชำระเงินในสกุลเงินท้องถิ่นที่นอกเหนือจากสกุลเงินยูโรจะมีการแปลงเป็นเงินสกุลยูโรก่อนคำนวณเป็นคะแนน อัตราแลกเปลี่ยนที่ใช้โดยโรงแรม ณ เวลาที่ทำการเช็คเอาท์จะมาจากฐานข้อมูล “Multidevises” (ฐานข้อมูลทางการเงินและเงินตราของของธนาคาร Reuters).
8. เพื่อรับสิทธิ์จากข้อเสนอนี้ ท่านต้องจองการเข้าพักโดยตรงกับ AccorHotels (ผ่านทางเว็บไซต์ AccorHotels, แอป AccorHotels บนมือถือ, ศูนย์บริการสำรองห้องพักทางโทรศัพท์ของ AccorHotels, หรือจองกับโรงแรมโดยตรง) หรือผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวในแบบดั้งเดิมที่มีระบบการจองเชื่อมต่อกับสำนักงานการจอง AccorHotels โดยอัตโนมัติ การจองการเข้าพักผ่านตัวแทนจำหน่าย, ผู้ประกอบการทัวร์หรือตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บริษัทอื่น (เช่น expedia.com, booking.com ฯลฯ) จะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้
9. ท่านต้องกรอกหมายเลขบัตรสมาชิก Le Club AccorHotels เมื่อทำการจอง และต้องแสดงบัตรสมาชิกที่แผนกต้อนรับของโรงแรมเมื่อทำการเช็คอินที่โรงแรม
10. คะแนนรางวัล Le Club AccorHotels จะโอนเข้าบัญชีของสมาชิกภายใน 10 วันที่สมาชิกเช็คเอ้าท์
11. การเข้าพักหนึ่ง (1) ครั้งโดยสมาชิกของ Le Club AccorHotels สำหรับการจองห้องพักตั้งแต่หนึ่งห้องขึ้นไปนับเป็น 1 ครั้ง หรือ การจองห้องพักมากกว่าหนึ่ง (1) ห้องจะนับว่าเป็นเพียงการเข้าพัก (1) ครั้ง
12. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอหรือสิทธิประโยชน์อื่น และไม่นำไปใช้กับกลุ่ม ถ้าการเข้าพักของท่านตรงตามข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอต่าง มากกว่า 1 ข้อเสนอ ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอที่เป็นประโยชน์มากที่สุด (นั่นคือข้อเสนอที่ท่านได้รับคะแนนรางวัลจำนวนสูงสุด) จะถูกโอนเข้าบัญชีของท่าน
13. ข้อเสนอนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความพร้อมใช้งาน ข้อตกลงและเงื่อนไขการขายจะนำไปใช้กับอัตราการจองโดยรวมเฉพาะแต่ละโรงแรม
14.  เมื่อติดต่อศูนย์ประสานงานบริการ หรือฝ่ายบริการลูกค้าของ AccorHotels เกี่ยวกับข้อเสนอนี้ โปรดอ้างถึงการอ้างอิงต่อไปนี้: “ยิ่งเข้าพักบ่อย ยิ่งได้รับมาก”